นโยบายการเปลี่ยนและคืนหนังสือ

บริษัทฯ ยินดีรับเปลี่ยนหรือคืนหนังสือ ภายใน 7 วันหลังจากวันที่ท่านได้รับหนังสือ หรือภายใน 15 วันนับจากวันที่บริษัทจัดส่งหนังสือ โดยหนังสือต้องอยู่ในสภาพเดิมเมื่อจัดส่ง หากเกินจากระยะเวลาและเงื่อนไขที่กำหนด บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการรับเปลี่ยนหรือคืนหนังสือทุกกรณี

   หนังสือที่รับเปลี่ยนหรือคืนต้องเกิดจาก

  1. ความเสียหายที่เกิดจากการผลิต เช่น หน้าหาย หน้ากระโดด หนับสลับ หน้าซ้ำ ตัวหนังสือเลือนจนอ่านไม่ชัด ตัวหนังสือซ้อน คราบกาวที่ปกเปรอะเปื้อแผ่นปกหรือสันหนังสือจากระบบเข้าเล่มไสกาว
  2. ความเสียหายที่เกิดจากการขนส่ง เช่น สันหนังสือบุบ หนังสือฉีกขาด ปกหนังสือมีรอยยุบจากการถูกกระแทกหรือกดทับ ในกรณีที่เกิดจากการขนส่ง ลูกค้าต้องถ่ายสภาพบรรจุภัณฑ์ไว้เป็นหลักฐานส่งให้บริษัทฯ พิจารณาด้วย

หนังสือที่ไม่สามารถเปลี่ยนหรือคืนหนังสือได้ คือ หนังสือราคาพิเศษและหนังสือที่แจ้งสภาพให้ทราบไว้ล่วงหน้าแล้ว เช่น สภาพเก่าจากการวางตลาดครั้งแรก สีปกซีดจางจากแดดลม มีคราบฝุ่นจับ มีคราบเปรอะเปื้อนเล็กน้อย เป็นต้น

   ขั้นตอนการเปลี่ยนหรือคืนหนังสือ

  1. แจ้งปัญหาหนังสือและความต้องการเปลี่ยนหรือคืนหนังสือ โดยแนบหลักฐานการสั่งซื้อและหลักฐานการชำระเงินด้วย มาที่
  2. รอรับการยืนยัน โดยจะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับทางโทรศัพท์หรืออีเมล เพื่อยืนยันว่ารับทราบความต้องการของท่านในการเปลี่ยนหรือคืนหนังสือ
  3. จัดส่งหนังสือมาที่ 
บริษัทสร้างสรรค์บุ๊คส์ จำกัด
เลขที่ 66 ซอยสังคมสงเคราะห์ 10 ถนนลาดพร้าว 71
แขวงลาดพร้าว เขตลาดพร้าว กรุงเทพฯ 10230
 
ในกรณีเปลี่ยนหนังสือ ลูกค้าเป็นผู้รับภาระค่าจัดส่งคืนบริษัทฯ  หลังจากบริษัทฯ ได้รับและตรวจสอบหนังสือแล้ว หากถูกต้อง ครบถ้วน และเป็นไปตามเงื่อนไข   บริษัทฯ จะจัดส่งหนังสือชิ้นใหม่ให้ท่าน ภายใน 3 วันทำการ โดยบริษัทฯ จะเป็นผู้รับผิดชอบค่าจัดส่งหนังสือใหม่ให้แก่ท่านทางไปรษณีย์แบบธรรมดา
 
ในกรณีคืนหนังสือ บริษัทฯ จะดำเนินการคืนเงินค่าหนังสือให้ลูกค้า ภายใน 15 วันทำการ โดยไม่รวมค่าส่งหนังสือคืน


     เงื่อนไขการคืนเงิน
 
กรณีที่ลูกค้าสั่งซื้อและชำระเงินเข้ามาแล้ว บริษัทฯ ไม่สามารถดำเนินการจัดส่งหนังสือให้ได้ อันมาเนื่องจากหนังสือในสต๊อคหมด หรือหนังสือไม่พอจำหน่าย บริษัทฯ ยินดีคืนเงินให้แก่ลูกค้าโดยการโอนผ่านบัญชีธนาคาร บริษัทฯ จะขอข้อมูลบัญชีลูกค้า เพื่อทำเรื่องคืนเงินไปยังบัญชีลูกค้า ภายใน 5 วันทำการ
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้